Giảng viên | Sunway HANU

facebook

 

twister

 

mail

 

printer

 

groups

livemessage

Văn phòng đào tạo Sunway-Hanu

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KẾ TOÁN ỨNG DỤNG LIÊN KẾT VỚI ĐH OXFORD BROOKES ANH QUỐC (OBU)

  • Nhận ngay 02 bằng cử nhân quốc tế sau 03 năm học
  • Đảm bảo cơ hội việc làm tại 5 hãng kiểm toán quốc tế hàng đầu thế giới sau tốt nghiệp
  • Chương trình học theo quy chuẩn quốc tế với sự hướng dẫn của các giảng viên hàng đầu
  • Liên hệ: 096 423 3653 / 0243.554.4243
     Tel: 096 423 3653 / 04.3554.4243

Th.S Nguyễn Anh Tuấn - giảng viên CFA, ACCA

Tốt nghiệp thạc sỹ tài chính của University of Wales (Anh quốc), tham gia chương trình đào tạo và nghiên cứu chứng khoán của Ủy ban chứng khóa nhà nước (SSC), thầy Nguyễn Anh Tuấn là một trong những giảng viên trẻ được yêu thích tại SunwayHANU với phong cách dạy ngắn gọn, tư duy, dễ hiểu. Hiện tại thầy đang giảng dạy Tài chính - khoa Quản trị kinh doanh và du lịch, và các môn MA2, F2 - Management Accounting của chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng OBU/ACCA, chương trình CFA - phân tích đầu tư tài chính Mỹ tại SunwayHANU 

Xem thêm:

Th.S Nguyễn Thị Minh Hiếu - Trưởng bộ môn Quản trị khoa FMT, giảng viên chương trình OBU/ACCA, Điều hành VP SunwayHANU

Cô Nguyễn Thị Minh Hiếu tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học La Trobe với hơn 10 năm kinh nghiệm cô hiện đang là một trong những giảng viên được yêu thích tại Sunway HANU. Cùng với kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức lớn như  .. kinh nghiệm cố vấn nhân sự  cùng kiến thức chuyên sâu cô đã truyền cẩm hứng tới nhiều thế hệ sinh viên trên con đường chinh phục tri thức

Xem thêm:

Ms.Đinh Lê Mai - Kế toán và Niềm vui

Dù là các bạn ở cương vị nào, công tác tại vị trí nào thì hiểu biết về nguyên tắc kế toán rất hữu ích trong cuộc sống của các bạn. Nếu các bạn học đúng phương pháp thì kế toán sẽ là một niềm vui. Và cô mong các bạn có thể tìm thấy niềm vui trong cuộc sống của các bạn”. Đây là những lời tâm sự hết sức tâm huyết của cô Đinh Lê Mai khi nghĩ về các bạn sinh viên đã và đang theo học chuyên ngành Kế toán.

Xem thêm:

Thầy Lương Minh Hoàng

 Sắp xếp được buổi phỏng vấn thầy Lương Minh Hoàng, tôi khá hồi hộp vì đây là lần đầu tiên được ngồi nói chuyện trực tiếp với người thầy mà tôi đã ngưỡng mộ từ lâu. Cuộc phỏng vấn diễn ra tại văn phòng LaTrobe trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết bởi cách nói chuyện cởi mở, thân mật và vô cùng hóm hỉnh của thầy. Trong suốt buổi trò chuyện, Thầy đã chia sẻ rất nhiều với tôi về quãng thời gian là sinh viên, cũng như các công việc hiện tại của thầy, giúp cho thầy trò có thể hiểu nhau nhiều hơn.

Xem thêm:

Ms.Hoàng Xuân Quỳnh - Khi người ta trẻ

Khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch (Đại học Hà Nội) được biết đến không chỉ bởi môi trường giảng dạy, nghiên cứu chuyên nghiệp trong từng bài giảng của cô hay lời dạy của thầy, mà còn là một môi trường học tập thân thiện, hòa đồng giữa Thầy - Trò và sự nhiệt huyết và năng động đang diễn ra trong từng hoạt động hằng ngày của các bạn sinh viên tại Đại học Hà Nội đã 53 năm tuổi. Trong một cuộc trò chuyện nho nhỏ với cô Hoàng Xuân Quỳnh, giảng viên tổ bộ môn Kế toán, thuộc khoa Quản trị kinh doanh & Du lịch (QTKD-DL), cô đã có những chia sẻ rất hết sức tuyệt vời về chương trình học cũng như không khí học tập ở giảng đường nơi đây.

Xem thêm: