Chương trình tích hợp IELTs, Accounting & Professional Skills | Sunway HANU

facebook

 

twister

 

mail

 

printer

 

groups

livemessage

Văn phòng đào tạo Sunway-Hanu

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KẾ TOÁN ỨNG DỤNG LIÊN KẾT VỚI ĐH OXFORD BROOKES ANH QUỐC (OBU)

  • Nhận ngay 02 bằng cử nhân quốc tế sau 03 năm học
  • Đảm bảo cơ hội việc làm tại 5 hãng kiểm toán quốc tế hàng đầu thế giới sau tốt nghiệp
  • Chương trình học theo quy chuẩn quốc tế với sự hướng dẫn của các giảng viên hàng đầu
  • Liên hệ: 096 423 3653 / 0243.554.4243
     Tel: 096 423 3653 / 04.3554.4243

Chương trình tích hợp IELTs, Accounting & Professional Skills

Với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động và tạo ra bước đệm thành công trong sự nghiệp người học, VP SunwayHANU phối hợp với đội ngũ giảng viên các khoa chuyên ngành của trường Đại học Hà Nội thiết kế Chương trình tích hợp IELTs, Accounting & Professional Skills với phương châm "IELTs for your future career" gồm 03 modules:

 

  • IELTs: Chương trình học có thiết kế giống như bài thi đánh giá năng lực Tiếng Anh IELTs (International English Testing System) giảng dạy 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết đảm bải học viên theo học chương trình sử dụng thành thạo 4 kỹ năng và vận dụng vào công việc. Chương trình đảm bảo mục tiêu IELTs 5.5 cho người học sau khi kết thúc chương trình.
  • Accounting: Chương trình đào tạo kế toán quốc tế được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh với thời lượng lên tới hơn 150 giờ gồm 03 môn học: Accountants in Business, Management Accounting, Financial Accounting. Chương trình cung cấp toàn diện kiến thức về kinh tế, tài chính, kiểm toán phù hợp từ mức độ cơ bản đến nâng cao phù hợp nhưng ai muốn học thêm kiến thức về tài chính kế toán cũng như cho những học viên học chuyên ngành bằng tiếng Anh. Với học phần Accounting, học viên cũng có thi 3 môn F1,F2,F3 trong Chương trình ACCA/FIA
  • Professional Skills: Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp là học phần được giảng dạy bằng tiếng Anh; Kỹ năng viết CV, đơn xin viêc, kỹ năng phỏng vấn và thư tín thương mại; Kỹ năng làm việc nhóm + Kỹ năng quản lý thời gian; Kỹ năng tư duy Khoa học + Môi trường làm việc trong các ngành đặc trưng; Kỹ năng thuyết trình; Cách ứng xử trong môi trường làm việc công sở cũng như những môi trường làm việc đặc trưng.

 VP SunwayHANU phát triển khóa học chuyên nghiệp theo hướng tích hợp với mong muốn không đơn thuần đào tạo “người học lý thuyết” mục tiêu chung của chương trình đào tạo ra những “con người làm việc” với thái độ, tinh thần làm việc khác biệt.