Đối tác của Sunway HANU | Sunway HANU

facebook

 

twister

 

mail

 

printer

 

groups

livemessage

Văn phòng đào tạo Sunway-Hanu

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KẾ TOÁN ỨNG DỤNG LIÊN KẾT VỚI ĐH OXFORD BROOKES ANH QUỐC (OBU)

 • Nhận ngay 02 bằng cử nhân quốc tế sau 03 năm học
 • Đảm bảo cơ hội việc làm tại 5 hãng kiểm toán quốc tế hàng đầu thế giới sau tốt nghiệp
 • Chương trình học theo quy chuẩn quốc tế với sự hướng dẫn của các giảng viên hàng đầu
 • Liên hệ: 096 423 3653 / 0243.554.4243
   Tel: 096 423 3653 / 04.3554.4243

Đối tác của Sunway HANU

 • Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc

The Association of Chartered Certified Accountants (ACCA) – Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc - được thành lập năm 1904 tại thủ đô London của Anh. ACCA xây dựng các chương trình đào tạo kĩ năng và kiến thức chuyên môn ở tầm quản trị nhằm giúp người học có khả năng phát triển sự nghiệp trong bất cứ ngành nào như kiểm toán, cơ quan nhà nước, khối doanh nghiệp hoặc các công ty dịch vụ tài chính. Hơn 100 năm qua trên toàn cầu, ACCA đã được giới chuyên môn biết đến như một Hiệp hội nghề nghiệp hàng đầu thế giới dành cho các chuyên gia tài chính kế toán. Danh tiếng và giá trị của văn bằng ACCA được đánh giá rất cao bởi các doanh nghiệp và chuyên gia tài chính trên toàn cầu.

Hiện nay, ACCA là tổ chức kế toán quốc tế lớn nhất và phát triển nhanh nhất thế giới với hơn 420,000 học viên và 147,000 hội viên tại 170 quốc gia với mạng lưới gồm 83 văn phòng và trung tâm trên khắp thế giới. (đó là lý do vì sao nhiều bạn trẻ hiện nay muốn học ACCA)

 

 • Tổ chức giáo dục SunwayTES (Malaysia)

SunwayTES được thành lập năm 1994 với tư cách là một phần trực thuộc trường đại học Sunway (Malaysia) nhằm giảng dạy các chương trình kế toán quốc tế chuyên nghiệp như

 •  Văn bằng Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc  -  Association of Chartered Certified Accountants (ACCA)
 • Chương trình Nền tảng Kế toán - Foundation in Accountancy (FIA)
 • Chứng chỉ Kế toán viên Quốc té - Certified Accounting Technician (CAT)

Tầm nhìn chiến lược của SunwayTES là trở thành nơi đào tạo các khóa học kế toán chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới. Với ba sứ mệnh chính: cung cấp các khóa học kế toán chuyên nghiệp chất lượng quốc tế cho sinh viên từ sơ cấp đến sau đại học nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng từ các nhà tuyển dụng; hỗ trợ các chương trình nghị sự của Chính phủ theo hướng thu hẹp khoảng cách giữa kế toán chuyên nghiệp đủ và chưa đủ điều kiện; là động lực chính đằng sau sự tăng trưởng và tiến bộ của nghề kế toán của Malaysia thông qua các khóa học chuyên môn, nghiệp vụ về kế toán, SunwayTES ngày càng chứng tỏ được vai trò của mình trong lĩnh vực đào tạo trong khu vực và trên thế giới.

SunwayTES vinh dự là một trong những tổ chức đào tạo chuyên về kế toán tài chính đầu tiên ở Malaysia vinh dự được Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA) công nhận Chuẩn đào tạo chất lượng Bạch kim trong 9 năm liên tiếp