Sunway - Tin tức | Sunway HANU

facebook

 

twister

 

mail

 

printer

 

groups

livemessage

Văn phòng đào tạo Sunway-Hanu

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KẾ TOÁN ỨNG DỤNG LIÊN KẾT VỚI ĐH OXFORD BROOKES ANH QUỐC (OBU)

  • Nhận ngay 02 bằng cử nhân quốc tế sau 03 năm học
  • Đảm bảo cơ hội việc làm tại 5 hãng kiểm toán quốc tế hàng đầu thế giới sau tốt nghiệp
  • Chương trình học theo quy chuẩn quốc tế với sự hướng dẫn của các giảng viên hàng đầu
  • Liên hệ: 096 423 3653 / 0243.554.4243
     Tel: 096 423 3653 / 04.3554.4243

Cuộc thi ảnh "Sunway HANU trong tôi'' chào xuân 2018

 

Xem thêm:

Sunway HANU tổ chức chương trình Giáng sinh trên bản tại Mai Châu Hòa Bình

Chủ Nhật, Thứ Hai ngày 17-18/12/2017 vừa qua, văn phòng Sunway HANU đã tổ chức chương trình Teambuilding "Giáng sinh trên bản" diễn ra tại Bản Lác, Mai Châu, Hòa Bình với sự tham dự của sinh viên đang theo học chương trình Cử nhân Kế toán Ứng dụng do Đại học Oxford Brookes Uk cấp bằng kết hợp văn bằng hành nghề kế toán kiểm toán công chứng Anh quốc ACCA - OBU, đội ngũ giảng viên, cựu sinh viên OBU, quý phụ huynh và nhân viên văn phòng. 

Chuyến đi mang đến những trải nghiệm về cuộc sống, văn hóa dân tộc, các hoạt động trò chơi, văn nghệ đã thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên. 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng: 

Xem thêm:

Lễ tổng kết 10 năm hoạt động Sunway HANU

Sáng ngày 21/11/2017 vừa qua, lễ tổng kết 10 hoạt động cảu Sunway HANU đã diễn ra 1 cách long trọng với sự tham dự của Ban lãnh đạo nhà trường, Trưởng phó khoa, các phòng ban chức năng, lãnh đạo các doanh nghiệp, đại diện các trường đại học, đối tác, đội ngũ giảng viên, các cá nhân, đại diện phụ huynh, cựu sinh viên và sinh viên. 

Buổi lễ nhằm nhìn lại chặng đường 10 năm hoạt động của Sunway HANU và định hướng phát triển tương lai của văn phòng với trọng tâm phát triển chương trình OBU, ACCA 

Xem thêm:

Chương trình Tuyển dụng Unilever Fresh Programme 2017

Unilever là tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng và thực phẩm, đã thành công và phát triển nhanh chóng tại hơn 190 quốc gia trên thế giới. Là văn phòng đại diện duy nhất của Unilever tại Việt Nam, trong suốt hơn 22 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Công ty THHNN Quốc tế Unilever Việt Nam đã có những đóng góp đáng kể trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng trên cả nước. Bên cạnh đó, Công ty Unilever cũng cam kết phát triển nguồn nhân lực kế thừa là người Việt Nam, trong đó đội ngũ sinh viên mới ra trường đóng vai trò quan trọng. 

Xem thêm:

Chương trình Teambuilding tại Asean Resort của sinh viên chương trình chính quy quốc tế tại Đại học Hà Nội

hứ Năm, ngày 2/11/2017 vừa qua sinh viên 3 chương trình chính quy quốc tế gồm: Ngành Cử nhân Kế toán Ứng dụng do Đại học Oxford Brookes UK cấp bằng kết hợp văn bằng hành nghề kế toán kiểm toán công chứng Anh quốc ACCA, ngành Quản trị kinh doanh Đại học Latrobe (Úc) và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành IMC Krems (Áo) đã có 1 ngày Teambuilding vô cùng hiệu quả tại Asean Resort. Đây là chương trình ngoại khóa nhằm phát triển kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên như kỹ năng làm việc nhóm,.. trước khi bước vào môi trường làm việc doanh nghiệp. 

Buổi Teambuilding còn có sự đóng góp của các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được chuẩn bị và dàn dựng công phu đến từ các em sinh viên của cả ba chương trình. 

Một số hình ảnh của buổi Teambuiding: 

Xem thêm: